Nhất Thiên Hương Ra Mắt Sản Phẩm Mới Đông Trùng Hạ Thảo Huetox Phẩm Chất Cao Độc Đáo

Ngày 01/12, Nhất Thiên Hương ra mắt sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Huetox phẩm chất cao với hình thức gói nhỏ độc đáo, gọn gàng, tiện lợi, hướng đến đối tượng khách hàng bận rộn.

Đông Trùng Hạ Thảo Huetox
Đông Trùng Hạ Thảo Huetox hộp 5gr (gồm 10 gói nhỏ tiện lợi)

Đông Trùng Hạ Thảo Huetox hướng đến sự tiện dụng nhất dành cho người dùng

Nhất Thiên Hương được biết đến là thương hiệu chuyên tập trung vào nghiên cứu, sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo cao cấp. Có trụ sở tại Huế cùng hệ thống phân phối rộng khắp cả nước. Luôn không ngừng lắng nghe phản hồi từ khách hàng, từ đó nâng cấp và sáng tạo trong nghiên cứu và phát triển sản phẩm.

Từ lúc được thành lập đến nay, Nhất Thiên Hương liên tục ra mắt các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ sâu bên trong với thành phần chính là Đông Trùng Hạ Thảo. Có thể kể đến một số dòng sản phẩm độc đáo và nổi bật của Nhất Thiên Hương đang được thị trường cực kỳ ưa chuộng như: Thanh Yến Đông Trùng Hạ Thảo Nhân Sâm 3 trong 1, Trái cây sấy thăng hoa,… Và mới đây nhất là Gói Đông Trùng Hạ Thảo Huetox.

Có thể nhận thấy một điểm chung ở những dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe này của Nhất Thiên Hương chính là đều hướng đến sự tiện dụng và tối ưu nhất dành cho người dùng.

“Chúng tôi mong muốn mọi người sẽ tiếp cận các thực phẩm bổ sung vô cùng quý giá như Đông Trùng Hạ Thảo, như Yến, hay Nhân sâm một cách dễ dàng và tiện lợi hơn. Để từ đó hình thành thói quen và ý thức chăm sóc sức khỏe từ sâu bên trọng một cách đều đặn và tự nhiên. Bất kỳ sản phẩm nào muốn phát huy được hiệu quả của công dụng, sự kiên trì và đều đặn là yếu tố chính trọng.”_Đại diện thương hiệu Nhất Thiên Hương phát biểu tại buổi ra mắt sản phẩm mới Đông Trùng Hạ Thảo Huetox.

Đông Trùng Hạ Thảo Huetox là những gói nhỏ, bên trong là các sợi Đông Trùng Hạ Thảo phẩm chất cao được áp dụng kỹ thuật sấy thăng hoa công nghe Israel. Định lượng mỗi gói Đông Trùng Hạ Thảo Huetox là 0.5gram – đây là định lượng tiêu chuẩn được chuyên gia sức khỏe khuyên dùng đối với mỗi lần sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo.

Mỗi hộp Đông Trùng Hạ Thảo Huetox Nhất Thiên Hương gồm 10 gói 0.5gr. Đủ cho 10 ngày sử dụng, (mỗi ngày 1 gói 0.5gr).

Công dụng giúp thanh lọc cơ thể của Đông Trùng Hạ Thảo Huetox

So với các sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo: lọ 10gram hay 20 gram, Đông Trùng Hạ Thảo Huetox hoàn toàn không có sự khác biệt về chất lượng. Đông Trùng Hạ Thảo Huetox 100% không sử dụng thêm bất kỳ phụ gia hay chất bảo quản bên trong mỗi gói sản phẩm.

Do vậy, mỗi gói Đông Trùng Hạ Thảo Huetox vẫn bảo toàn được đầy đủ hàm lượng dược tính quý giá có trong trong Đông Trùng Hạ Thảo như Cordycepin, Adenosine, Polysaccharide. Thực hiện đầy đủ công dụng của trùng thảo đối với sức khỏe cơ thể người như giảm cholesterol, làm giãn những mạch máu, ngăn ngừa ung thư, giảm nguy cơ đột quỵ, thanh lọc cơ thể, chống lão hóa….hay tăng cường sinh lý đối với cả nam giới và nữ giới.

Đông Trùng Hạ Thảo Huetox – người bạn “sức khỏe” thân thiết trên mọi nẻo đường

Mỗi ngày bạn chỉ cần dùng 1 gói Đông Trùng Hạ Thảo Huetox pha với 120ml nước sôi, hãm trong 5 phút là đã có ngay một sản phẩm nước uống “detox” – giúp thanh lọc cơ thể hiệu quả.

Chính vì công dụng và sự tiện lợi này, Đông Trùng Hạ Thảo Huetox kỳ vọng sẽ trở thành người bạn thân thiết luôn trong nằm túi của bất cứ ai, và cùng họ đi đến bất cứ đâu.

Đông Trùng Hạ Thảo Huetox
Đông Trùng Hạ Thảo Huetox – giải pháp chăm sóc sức khỏe tiện lợi và tối ưu

Mua Đông Trùng Hạ Thảo Huetox chính hãng ở đâu?

Hiện nay, quý khách hàng có thể tìm hiểu và mua sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Huetox phẩm chất cao chính hãng thương hiệu Nhất Thiên Hương thông qua các kênh trực tiếp và trực tuyến (online):

Mua trực tiếp:

HUẾ:

  • NPP MẠNH TÝ: Số 1, đường số 5, cụm công nghiệp An Hòa, phường An Hòa, TP Huế. SĐT: 0913498638
  • ĐẠI LÝ THU TUYẾT: 18 Nguyễn Trãi, phường Thuận Hòa, Huế. SĐT: 0905750899
  • ĐẠI LÝ THÁI NHI: Minh Mạng, phường Thủy Xuân, Huế. SĐT: 0967840824

HCM:

  • ĐẠI LÝ TRẦN VINH: 171 Bình Thành, Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh. SĐT: 0983333444
  • VP CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH: 71 Đường số 2, Khu phố 5, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

LÂM ĐỒNG:

  • NPP SÂM DI LINH: 21C Trần Hưng Đạo, Thị trấn Di Linh, Huyện Di Linh, Lâm Đồng. SĐT: 0911404779

BÌNH ĐỊNH:

  • Đại lý LÝ HUY: 452 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Nguyễn Văn Cừ, thành phố Quy Nhơn, Bình Định

Mua Online

——————–

Nhất Thiên Hương – Sống khỏe để tiến xa hơn

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU NHẤT THIÊN HƯƠNG

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *