4 Lợi ích nên dùng Đông Trùng Hạ Thảo Huetox

Là một sản phẩm mới xuất hiện trên thị trường thực phẩm bổ sung, vậy nhưng gói Đông Trùng Hạ Thảo Huetox đã nhanh chóng được yêu thích và được săn đón khá nhiều. Và sau đây là 4 lý do khiến Đông Trùng Hạ Thảo Huetox được tin dùng đến vậy.  

Xuất xứ của Đông Trùng Hạ Thảo Huetox  

Gói Đông Trùng Hạ Thảo Huetox là một sản phẩm mới của Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Nhất Thiên Hương – một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam chuyên nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo với công nghệ nhập khẩu Israel đạt tuyển chuẩn Quốc tế. Một số sản phẩm nổi bật của Nhất Thiên Hương có thể kể đến như: Đông Trùng Hạ Thảo sấy thăng hoa, Rượu Đông Trùng Hạ Thảo, trái cây sấy thăng hoa,thanh Yến Đông Trùng Hạ Thảo Nhân Sâm… 

Đầu quý IV/2022, Nhất Thiên Hương công bố dòng sản phẩm mới: gói Đông Trùng Hạ Thảo Huetox 0.5gram hướng đến nhóm khách hàng bận rộn, không có nhiều thời gian để chế biến.  

Đông Trùng Hạ Thảo Huetox 1
Đông Trùng Hạ Thảo Huetox dạng gói nhỏ tiện lợi

Đông Trùng Hạ Thảo Huetox dạng gói nhỏ gọn, dễ dàng mang theo 

Gói Đông Trùng Hạ Thảo Huetox là những gói nhỏ, bên trong là những sợi Đông Trùng Hạ Thảo sấy thăng hoa bằng kỹ thuật Israel, có định lượng 0.5gram – đây là định lượng tiêu chuẩn được chuyên gia sức khỏe khuyên dùng đối với mỗi lần sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo.  

Mỗi hộp Đông Trùng Hạ Thảo Huetox Nhất Thiên Hương gồm 10 gói nhỏ.  

Do vậy vô cùng tiện lợi, nhỏ gọn và dễ mang theo trong hành lý, bất kể trong những chuyến công tác dài ngày hay mang đến văn phòng sử dụng.  

Đông Trùng Hạ Thảo Huetox định lượng sẵn theo tiêu chuẩn y khoa  

Đối với Đông Trùng Hạ Thảo sấy thăng hoa phẩm chất cao như của Nhất Thiên Hương, liều lượng sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo đúng cách và phù hợp được khuyên dùng nên là  0.5 – 1gr mỗi ngày. Điều này nhằm đảm bảo cơ thể có thể hấp thu được dược tính hoàn toàn. Tùy thuộc vào điều kiện và tình trạng người sử dụng mà sẽ có sự điều chỉnh liều lượng dùng Trùng Thảo khác nhau: 

Với người có sức khỏe bình thường, sử dụng Trùng Thảo để tăng cường đề kháng, phòng chống nhiễm bệnh thì có thể sử dụng 1 gói với liều lượng 0.5gr mỗi ngày.  

Với trường hợp dưỡng bệnh, người bệnh có thể sử dụng 2 gói với tổng liều lượng là 1gr mỗi ngày để bồi bổ sức khỏe, hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả.  

Bảo toàn chất lượng tối đa 

So với các sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo lọ 10gram hay 20 gram hoàn toàn không có sự khác biệt về chất lượng. Gói Đông Trùng Hạ Thảo Huetox 100% không sử dụng thêm bất kỳ phụ gia hay chất bảo quản bên trong mỗi gói sản phẩm.  

Hơn nữa, việc được định lượng sẵn 0.5gr cho mỗi gói Đông Trùng Hạ Thảo Huetox cũng giúp tối đa được chất lượng của từng sợi Đông Trùng Hạ Thảo. Tránh tình trạng để sợi Đông Trùng Hạ Thảo tiếp xúc thường xuyên với điều kiện bên ngoài, gây ảnh hưởng đến chất lượng sợi Đông Trùng Hạ Thảo.  

Do vậy, mỗi gói Đông Trùng Hạ Thảo Huetox vẫn bảo toàn được đầy đủ hàm lượng dược tính quý giá có trong trong Đông Trùng Hạ Thảo như Cordycepin, Adenosine, Polysaccharide. Thực hiện đầy đủ công dụng của trùng thảo đối với sức khỏe cơ thể người như giảm cholesterol, làm giãn những mạch máu, ngăn ngừa ung thư, giảm nguy cơ đột quỵ, thanh lọc cơ thể, chống lão hóa….hay tăng cường sinh lý đối với cả nam giới và nữ giới. 

Giải Mã 7 Công Dụng Của Đông Trùng Hạ Thảo   

Bao bì sang trọng, phù hợp biếu tặng 

Bao bì gói Đông Trùng Hạ Thảo Huetox có màu vàng và xanh dương – là hai màu đặc trưng của thương hiệu Đông Trùng Hạ Thảo Nhất Thiên Hương. Chất liệu hộp giấy cứng cáp, sang trọng. Do vậy, bên cạnh mục đích sử dụng cá nhân, hộp Đông Trùng Hạ Thảo Huetox còn được sử dụng làm quà biếu tặng, thăm thân như quà tặng 20/11, quà tặng lễ tết, quà tặng đối tác… 

Mua gói Đông Trùng Hạ Thảo Huetox Nhất Thiên Hương ở đâu

Hiện nay, quý khách hàng có thể tìm hiểu và mua Đông Trùng Hạ Thảo Huetox chính hãng thương hiệu Nhất Thiên Hương thông qua các kênh trực tiếp và trực tuyến (online):

Mua trực tiếp:

HUẾ:

  • NPP MẠNH TÝ: Số 1, đường số 5, cụm công nghiệp An Hòa, phường An Hòa, TP Huế. SĐT: 0913498638
  • ĐẠI LÝ THU TUYẾT: 18 Nguyễn Trãi, phường Thuận Hòa, Huế. SĐT: 0905750899
  • ĐẠI LÝ THÁI NHI: Minh Mạng, phường Thủy Xuân, Huế. SĐT: 0967840824
  1. HCM:
  • ĐẠI LÝ TRẦN VINH: 171 Bình Thành, Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh. SĐT: 0983333444
  • VP CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH: 71 Đường số 2, Khu phố 5, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

LÂM ĐỒNG:

  • NPP SÂM DI LINH: 21C Trần Hưng Đạo, Thị trấn Di Linh, Huyện Di Linh, Lâm Đồng. SĐT: 0911404779

BÌNH ĐỊNH:

  • Đại lý LÝ HUY: 452 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Nguyễn Văn Cừ, thành phố Quy Nhơn, Bình Định

Mua Online

——————–

Nhất Thiên Hương – Sống khỏe để tiến xa hơn

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU NHẤT THIÊN HƯƠNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *