Đông trùng hạ thảo Huetox có công dụng gì? Mua ở đâu? Giá bao nhiêu? 

Đông Trùng Hạ Thảo Huetox gần đây được giới công sở đặc biệt tin dùng bởi sự tiện lợi mà vẫn đảm bảo chất lượng chăm sóc sức khỏe. Vậy Đông Trùng Hạ Thảo Huetox có công dụng thực sự như thế nào? Mua ở đâu? Giá bao nhiêu? Bài viết hôm nay, Nhất Thiên Hương sẽ hỗ trợ quý vị giải đáp những câu hỏi này nhé. 

Đông Trùng Hạ Thảo Huetox
Đông Trùng Hạ Thảo Huetox dạng túi mini 0.5gr phù hợp và tiện lợi cho người sử dụng

Nguồn gốc của Đông Trùng Hạ Thảo Huetox  

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Nhất Thiên Hương – một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam chuyên nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo với công nghệ nhập khẩu Israel đạt tuyển chuẩn Quốc tế. Một số sản phẩm nổi bật của Nhất Thiên Hương có thể kể đến như: Đông Trùng Hạ Thảo sấy thăng hoa, Rượu Đông Trùng Hạ Thảo, trái cây sấy thăng hoa,thanh Yến Đông Trùng Hạ Thảo Nhân Sâm 

Đầu quý IV/2022, Nhất Thiên Hương công bố dòng sản phẩm mới: Đông Trùng Hạ Thảo Huetox 0.5gram hướng đến nhóm khách hàng bận rộn, không có nhiều thời gian để chế biến. 

Đông Trùng Hạ Thảo Huetox có phải là Đông Trùng Hạ Thảo không?

Đông Trùng Hạ Thảo Huetox thực chất chính là các sợi đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa được phân thành những gói nhỏ, có định lượng tiêu chuẩn cho mỗi lần dùng phù hợp với thể trạng sức khỏe con người.

Đông Trùng Hạ Thảo sấy thăng hoa của Nhất Thiên Hương có hàm lượng dược tính cao, giàu chất Cordycepts, Adenosine, và Polysaccharide. Do vậy rất được ưa chuộng bởi công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe. 

Đông Trùng Hạ Thảo Huetox có công dụng gì? 

So với các sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo: lọ 10gram hay 20 gram hoàn toàn không có sự khác biệt về chất lượng. Gói Đông Trùng Hạ Thảo Huetox 100% không sử dụng thêm bất kỳ phụ gia hay chất bảo quản bên trong mỗi gói sản phẩm.  

Hơn nữa, việc được định lượng sẵn 0.5gr cho mỗi gói Đông Trùng Hạ Thảo Huetox cũng giúp tối đa được chất lượng của từng sợi Đông Trùng Hạ Thảo. Tránh tình trạng để sợi Đông Trùng Hạ Thảo tiếp xúc thường xuyên với điều kiện bên ngoài, gây ảnh hưởng đến chất lượng sợi Đông Trùng Hạ Thảo.  

Do vậy, mỗi gói Đông Trùng Hạ Thảo Huetox vẫn bảo toàn được đầy đủ hàm lượng dược tính quý giá có trong trong Đông Trùng Hạ Thảo như Cordycepin, Adenosine, Polysaccharide. Chính điều này đã giúp Đông Trùng Hạ Thảo Huetox có đầy đủ công dụng của trùng thảo đối với sức khỏe cơ thể người như giảm cholesterol, làm giãn những mạch máu, ngăn ngừa ung thư, giảm nguy cơ đột quỵ, thanh lọc cơ thể, chống lão hóa….hay tăng cường sinh lý đối với cả nam giới và nữ giới. 

Đông Trùng Hạ Thảo Huetox
Công dụng của Đông Trùng Hạ Thảo Huetox

Xem thêm Công dụng của Đông Trùng Hạ Thảo đối với sức khỏe

Giá Đông Trùng Hạ Thảo Huetox 

Nhất Thiên Hương là nghiên cứu, sản xuất và phân phối Đông Trùng Hạ Thảo Huetox với mức giá: 290,000 VNĐ/hộp gồm 10 gói, mỗi gói định lượng 0.5gr.

Mua Đông Trùng Hạ Thảo Huetox Nhất Thiên Hương ở đâu 

Hiện nay, quý khách hàng có thể tìm hiểu và mua sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Huetox chính hãng thương hiệu Nhất Thiên Hương thông qua các kênh trực tiếp và trực tuyến (online): 

Mua trực tiếp: 

HUẾ:  

  • NPP MẠNH TÝ: Số 1, đường số 5, cụm công nghiệp An Hòa, phường An Hòa, TP Huế. SĐT: 0913498638 
  • ĐẠI LÝ THU TUYẾT: 18 Nguyễn Trãi, phường Thuận Hòa, Huế. SĐT: 0905750899 
  • ĐẠI LÝ THÁI NHI: Minh Mạng, phường Thủy Xuân, Huế. SĐT: 0967840824 
  1. HCM: 
  • ĐẠI LÝ TRẦN VINH: 171 Bình Thành, Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh. SĐT: 0983333444 
  • VP CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH: 71 Đường số 2, Khu phố 5, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh 

LÂM ĐỒNG:  

  • NPP SÂM DI LINH: 21C Trần Hưng Đạo, Thị trấn Di Linh, Huyện Di Linh, Lâm Đồng. SĐT: 0911404779 

BÌNH ĐỊNH:  

  • Đại lý LÝ HUY: 452 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Nguyễn Văn Cừ, thành phố Quy Nhơn, Bình Định 

Mua Online 

 ——————– 

Nhất Thiên Hương – Sống khỏe để tiến xa hơn 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU NHẤT THIÊN HƯƠNG 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *