Không sợ dùng sai liều lượng với gói Đông trùng hạ thảo Huetox 0.5gr 

Các chuyên gia khuyến cáo về tình trạng lạm dụng Đông Trùng Hạ Thảo để chăm sóc sức khỏe hàng ngày. Gói Đông Trùng Hạ Thảo Huetox 0.5gr – định lượng tiêu chuẩn cho mỗi lần sử dụng. Đơn giản, tiện lợi, dễ dàng mang theo, an tâm chăm sóc sức khỏe khoa học. 

Gói Đông Trùng Hạ Thảo Huetox
Gói Đông Trùng Hạ Thảo Huetox định lượng 0.5gr tiện lợi, dễ dàng mang theo bất cứ đâu

Vì sao mỗi gói Đông Trùng Hạ Thảo Huetox chỉ có định lượng 0.5gr? 

Phẩm chất của Đông Trùng Hạ Thảo trên thị trường có rất nhiều loại và chất lượng khác nhau, tùy thuộc vào độ uy tín, mức tin cậy, sự trung thực của người làm kinh doanh và nhà sản xuất.  

Khi chọn mua Đông trùng hạ thảo cần nắm rõ những chỉ số kiểm định dược chất để có cách dùng hợp lý, người dùng có thể xem thông tin kiểm định của các thương hiệu và loại sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo để lựa chọn sản phẩm tốt và chất lượng cao. 

Đối với Đông Trùng Hạ Thảo sấy thăng hoa phẩm chất cao như của Nhất Thiên Hương, liều lượng sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo đúng cách và phù hợp được khuyên dùng nên là  0.5 – 1gr mỗi ngày. Điều này nhằm đảm bảo cơ thể có thể hấp thu được dược tính hoàn toàn. Tùy thuộc vào điều kiện và tình trạng người sử dụng mà sẽ có sự điều chỉnh liều lượng dùng Trùng Thảo khác nhau.

  • Với người có sức khỏe bình thường, sử dụng Trùng Thảo để tăng cường đề kháng, phòng chống nhiễm bệnh thì có thể sử dụng 1 gói với liều lượng 0.5gr mỗi ngày.  
  • Với trường hợp dưỡng bệnh, người bệnh có thể sử dụng 2 gói với tổng liều lượng là 1gr mỗi ngày để bồi bổ sức khỏe, hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả.  

Xuất xứ của gói Đông Trùng Hạ Thảo Huetox  

Gói Đông Trùng Hạ Thảo Huetox là một sản phẩm mới của Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Nhất Thiên Hương – một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam chuyên nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo với công nghệ nhập khẩu Israel đạt tuyển chuẩn Quốc tế.

Một số sản phẩm nổi bật của Nhất Thiên Hương có thể kể đến như: Đông Trùng Hạ Thảo sấy thăng hoa, Rượu Đông Trùng Hạ Thảo, trái cây sấy thăng hoa,thanh Yến Đông Trùng Hạ Thảo Nhân Sâm… 

Đầu quý IV/2022, Nhất Thiên Hương công bố dòng sản phẩm mới: gói Đông Trùng Hạ Thảo Huetox 0.5gram hướng đến nhóm khách hàng bận rộn, không có nhiều thời gian để chế biến.  

Gói Đông Trùng Hạ Thảo Huetox là gì?  

Gói Đông Trùng Hạ Thảo Huetox là những gói nhỏ, bên trong là những sợi Đông Trùng Hạ Thảo sấy thăng hoa bằng kỹ thuật Israel, có định lượng 0.5gram – đây là định lượng tiêu chuẩn được chuyên gia sức khỏe khuyên dùng đối với mỗi lần sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo.  

Mỗi hộp Đông Trùng Hạ Thảo Huetox Nhất Thiên Hương gồm 10 gói 0.5gr. Đủ cho 10 ngày sử dụng, (mỗi ngày 1 gói 0.5gr) 

Gói Đông Trùng Hạ Thảo Huetox
Gói Đông Trùng Hạ Thảo Huetox hướng đến khách hàng bận rộn

Đông Trùng Hạ Thảo Huetox có công dụng giống với Đông Trùng Hạ Thảo dạng lọ không? 

So với các sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo lọ 10gram hay 20 gram hoàn toàn không có sự khác biệt về chất lượng. Gói Đông Trùng Hạ Thảo Huetox 100% không sử dụng thêm bất kỳ phụ gia hay chất bảo quản bên trong mỗi gói sản phẩm.  

Do vậy, mỗi gói Đông Trùng Hạ Thảo Huetox vẫn bảo toàn được đầy đủ hàm lượng dược tính quý giá có trong trong Đông Trùng Hạ Thảo như Cordycepin, Adenosine, Polysaccharide. Thực hiện đầy đủ công dụng của trùng thảo đối với sức khỏe cơ thể người như giảm cholesterol, làm giãn những mạch máu, ngăn ngừa ung thư, giảm nguy cơ đột quỵ, thanh lọc cơ thể, chống lão hóa….hay tăng cường sinh lý đối với cả nam giới và nữ giới.  

Xem thêm công dụng của Đông Trùng Hạ Thảo 

Gói Đông Trùng Hạ Thảo Huetox 2
Gói Đông Trùng Hạ Thảo Huetox có công dụng như Đông Trùng Hạ Thảo phẩm chất cao

Mua Đông Trùng Hạ Thảo Huetox Nhất Thiên Hương ở đâu 

Hiện nay, quý khách hàng có thể tìm hiểu và mua sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Huetox chính hãng thương hiệu Nhất Thiên Hương thông qua các kênh trực tiếp và trực tuyến (online): 

Mua trực tiếp: 

HUẾ:  

  • NPP MẠNH TÝ: Số 1, đường số 5, cụm công nghiệp An Hòa, phường An Hòa, TP Huế. SĐT: 0913498638 
  • ĐẠI LÝ THU TUYẾT: 18 Nguyễn Trãi, phường Thuận Hòa, Huế. SĐT: 0905750899 
  • ĐẠI LÝ THÁI NHI: Minh Mạng, phường Thủy Xuân, Huế. SĐT: 0967840824 
  1. HCM: 
  • ĐẠI LÝ TRẦN VINH: 171 Bình Thành, Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh. SĐT: 0983333444 
  • VP CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH: 71 Đường số 2, Khu phố 5, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh 

LÂM ĐỒNG:  

  • NPP SÂM DI LINH: 21C Trần Hưng Đạo, Thị trấn Di Linh, Huyện Di Linh, Lâm Đồng. SĐT: 0911404779 

BÌNH ĐỊNH:  

  • Đại lý LÝ HUY: 452 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Nguyễn Văn Cừ, thành phố Quy Nhơn, Bình Định 

Mua Online 

 ——————– 

Nhất Thiên Hương – Sống khỏe để tiến xa hơn 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU NHẤT THIÊN HƯƠNG 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *