NHẤT THIÊN HƯƠNG – NGƯỜI BẠN CỦA SỨC KHỎE

Với mong muốn trở thành người bạn cho sức khỏe của khách hàng. Chúng tôi không chỉ đơn giản là cung cấp sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo mà chúng tôi còn mong ước rằng sẽ mang đến cho khách hàng sức khỏe niềm vui trong thời buổi ô nhiễm môi trường và vệ sinh thực phẩm đang là vấn đề khiến người tiêu dùng phải e dè.

Nhất Thiên Hương tin rằng chúng tôi là đơn vị hàng đầu cùng cấp Đông Trùng Hạ Thảo chất lượng cao tại Huế. Mang đến những sản phẩm tiêu chuẩn chất lượng Quốc Tế.

Bởi vì sức khỏe là vô giá. Hiểu được điều đó, chúng tôi vô cùng hạnh phúc khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng mang đến giá trị cao cho sức khỏe.

GIỚI THIỆU VỀ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

Đông trùng hạ thảo cái tên bắt nguồn từ hình dáng tự nhiên của nó, xuất phát là một loại nấm Cordyceps sinensic ký sinh trên thân côn trùng vào mùa đông và khi mùa hè đến nấm Cordyceps sinensic mọc chồi từ đầu con sâu nhô lên mặt đất.

Loại dược liệu này chỉ sinh tồn và phát triển trên các cao nguyên lạnh giá quanh năm, những nơi có độ cao trên 3200m so với mực nước biển trở lên, thuộc dãy núi Himalaya và vùng Tây Tạng. Do vậy trên thế giới Đông Trùng Hạ Thảo được khai thác ở điều kiện tự nhiên rất hiếm.

Từ xa xưa Đông trùng hạ thảo đã được xem như một vị thuốc quý mà thiên nhiên đã ban tặng cho con người. Với những tác dụng dược lý bồi bổ cơ thể tuyệt vời, tăng cường khả năng miễn dịch, ngoài ra Đông Trùng Hạ thảo còn có tác dụng hỗ trợ tích cực cho xương khớp , phế thận cho con người…

 

 

Chính vì sự quý hiếm của nó mà ngày xưa chỉ được sử dụng cho vua chúa và các vương công quý tộc. Xuất phát từ nhu cầu mong muốn nâng cao sức khỏe của con người, các nhà khoa học trên thế giới trong đó có Việt Nam đã nghiên cứu thành công cách nuôi Đông trùng hạ thảo trong môi trường nhân tạo, để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng tăng trong việc hỗ trợ chữa bệnh và bồi bổ sức khỏe.

 

 

Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo có chất lượng tốt nhất, có hàm lượng dược tính cao đến tay quý khách hàng