Yến Đông Trùng Hạ Thảo Nhân Sâm – Dinh dưỡng tiện lợi, hợp lý mùa thi cho con yêu

Thi đại học, thi chuyển cấp là những kỳ thi quan trọng đòi hỏi con bỏ ra nhiều thời gian, sức lực để ôn luyện. Ngoài việc cổ vũ tinh thần, mẹ có thể hỗ trợ bằng cách thường xuyên bổ sung thực phẩm chất lượng vào chế độ ăn của con. Bài viết này, Nhất Thiên Hương sẽ bật mí cho mẹ tuyệt chiêu làm yến chưng từ Yến Đông Trùng Hạ Thảo Nhân Sâm chỉ 5 phút nhưng vẫn thơm ngon, giàu dinh dưỡng, đặc biệt tốt cho trí não. 

Yến Đông Trùng Hạ Thảo Nhân Sâm cung cấp những nhóm chất nào? 

Yến Đông Trùng Hạ Thảo Nhân Sâm  bổ sung nguồn vi chất dồi dào với hơn 18 acid amin, 30 Saponin, Cordycepin, Adenosine, HEA và nhiều vitamin thiết yếu. 

Acid amin t si yến và nm đông trùng h tho có vai trò dinh dưng quan trng nht vi sĩ t mùa thi khi đây là tin cht cu thành protein. Protein không ch chiếm 15-20% lưng dưng cht cơ th cn mi ngày, mà còn là cht dn truyn thn kinh, h tr quá trình chuyn thông tin gia các tế bào não din ra nhanh hơn. Nh vy, con hc bài s nh lâu, nhanh thuc, ít b xao nhãng. 

Vitamin A,B,C,D cũng là nhóm chất không thể thiếu trong những ngày ôn thi. Vitamin A sẽ cải thiện thị lực, giảm hiện tượng mỏi mắt, đau đầu. Trong khi đó, vitamin B và D đều kích thích hệ thần kinh, nâng cao khả năng ghi nhớ, xử lý thông tin của não bộ. Còn vitamin C, dù không tác động trực tiếp đến hoạt động trí não, nhưng lại tăng cường hệ miễn dịch để con tránh ốm vặt, ngăn ngừa các vấn đề sức khỏe ảnh hưởng đến chất lượng học tập. 

Thành phần Đông trùng hạ thảo có trong sản phẩm còn chứa Cordycepin và Adenosin – là 2 chất có công dụng giảm stress, gia tăng chất lượng giấc ngủ, xóa tan áp lực thi cử căng thẳng. Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh, trẻ ngủ đủ giấc thường ít lo lắng, bước vào kỳ thi tự tin hơn và từ đó cho kết quả điểm số khả quan hơn. 

3 lý do khiến phụ huynh tin dùng Yến Đông Trùng Hạ Thảo Nhân Sâm cho con vào mùa thi 

Chế biến nhanh chóng, tin li 

Khác với các loại tổ yến khô quen thuộc thường phải sơ chế, ngâm nở, thêm nguyên liệu phụ trợ, chưa kể cần chưng thố ít nhất 25-30 phút, dùng thanh Yến Đông Trùng Hạ Thảo Nhân Sâm Nhất Thiên Hương tiết kiệm 90% quỹ thời gian khi chỉ mất chưa đầy 10 phút để chế biến. 

Các bước để có món yến siêu hấp dẫn từ Yến Đông Trùng Hạ Thảo Nhân Sâm  Nhất Thiên Hương bao gồm: 

  • Cho thanh yến vào chén s. 
  • Thêm 100-150ml nưc sôi  
  • Ch 5-7 phút, thêm đưng phèn tùy ý thích là dùng đưc ngay. 

Bên cnh đó, mi thành phn ca thanh yến đã đưc sơ chế t m, sau khi chưng lại được sấy khô bằng công nghệ sấy thăng hoa thành thanh nh gn, d dàng mang theo nên m có th tranh th bi b cho con bt c lúc nào, nht là trong giai đon thi c lch hc dày đc. Đây là mt đt phá mi khi món ăn cu k, phc tp như yến chưng, nh công ngh sn xut hin đi, li có th tr thành món “ăn lin” 3 trong 1 ưu vit đến vy. 

hình ảnh

Dinh dưng cân bng 

Vi thành phn chính bao gm yến sào, nm đông trùng h tho, nhân sâm, mi gói thanh yến va đ cho mt khu phn ăn cân bng dinh dưng. Các thành phn ph tr như táo đ, tinh cht gng cũng gi các vai trò nht đnh như to v ngt thanh t nhiên, kích thích v giác và làm m cơ th, chng đy bng khó tiêu. 

Định lưng đưc nghiên cu bi chuyên gia, tuân th sát sao tiêu chun quc tế nên m không lo v vic con nhn tha hay thiếu cht. Mi tun b sung 3-4 thanh yến là hoàn toàn yên tâm con có đ năng lưng hc tp, tiếp thu kiến thc hiu qu nht. 

Cht lưng đm bo 

Mun có đưc thanh yến cht lưng nht, t t yến, đông trùng h tho cho đến nhân sâm phi tuyn la loi tinh khiết, sy thăng hoa đ không mt đi dưc tính quý giá. 

Đặc biệt, Yến Đông Trùng Hạ Thảo Nhân Sâm  Nhất Thiên Hương xóa tan lo lắng về chất bảo quản, yến giả, yến ngâm tẩm khi chỉ dùng nguyên liệu nguyên chất, có chứng nhận an toàn thực phẩm của Bộ Y tế. Tất cả sản phẩm của Nhất Thiên Hương, nổi bật là nấm đông trùng hạ thảo, đều nuôi cấy, chưng cất dưới quy trình khép kín nghiêm ngặt, vì một mục tiêu sống khỏe, mang tinh hoa thiên nhiên phục vụ cộng đồng. 

Qua bài viết trên đây, mong rằng các bậc phụ huynh thêm an tâm khi đã có những hiểu biết cụ thể về Yến Đông Trùng Hạ Thảo Nhân Sâm . Đội ngũ tư vấn viên Nhất Thiên Hương luôn sẵn sàng tư vấn kỹ càng hơn cách sử dụng yến cũng như những sản phẩm từ dược liệu thiên nhiên chất lượng, nhằm giúp con có chìa khóa vàng vượt vũ môn thành công.  

Mi thc mc vui lòng liên h hotline 0935 451 788 để được h tr nhanh chóng, tn tình nht. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *